Những chia sẻ của khách hàng khi sử dụng cốc nguyệt san – Phần 2

Chắc hẳn, các bạn vẫn chưa thể quên được câu chuyện thú vị và đáng yêu của cô bạn Linh Chi 17 tuổi về lần sử dụng cốc nguyệt san đầu tiên đã nói đến ở phần trước. Ở phần 2 này, Linh Chi sẽ tiếp tục chia sẻ về những trải nghiệm cá nhân với chiếc cốc nguyệt san của mình.

Nếu đeo được cốc, bạn là một người dũng cảm còn tháo được cốc ra và vẫn có thể đúng tiếp thì bạn là ” siêu anh hùng”.

Hôm nay em đã thử đeo cốc trong ngày kinh nguyệt đầu tiên của mình. Em đã để cốc trong cơ thể ở khoảng 8 giờ đồng hồ sau khi chơi thể thao và sinh hoạt cá nhân như những ngày bình thường. Đeo cốc vô, em chỉ cảm giác đau bụng, đau lưng do đến kì chứ không, còn lại cô bé của em rất thoải mái thoáng mát khi em dùng cốc. Không có dấu hiệu rò rỉ ra ngoài quần lót mặc dù em chơi thể thao rất mạnh, bóng rổ đó mấy chị 😂 gái thì ít chơi với toàn lũ con trai. 

Tối về tí thì quên thời hạn để cốc trong người, vội vội làm hết việc rồi lao vào nhà vệ sinh chuẩn bị thử thách cuối cùng, tháo cốc. 

Em rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng ròi chuẩn bị gel các thứ, mọi người nên đi tiểu trước khi tháo cốc nhé. Để có thể tháo cốc dễ dàng mà ít gây “thốn” nhất mọi người hãy nhớ dùng cơ kegel ( cơ vòng âm đạo) để đẩy cốc ra và dùng tay bóp cốc để cốc không bị mút lấy cổ tử cung nhé. 

Dùng cơ kegel như thế nào, mọi người cứ cảm giác mình đang đi tiểu ấy, “rặn” ra thật mạnh để cái núm và cái đuôi cốc lòi ra vừa đủ để mọi người có thể dùng 2 ngón tay cái và trỏ của mình bóp vào cốc. Sau khi bóp và nắm chắc được cốc rồi mọi người dùng chút lực kegel và lực tay kéo ra. Mọi người rút ra gần được rồi nên ngồi hoặc đứng trên bồn cầu nhé, để nó không vương kinh nguyệt ra sàn. Sau đó, mọi người đổ kinh nguyệt ra cốc rửa bằng nước sạch rồi lau khô. Đừng quên rửa lại cô bé bằng dung dịch á. Sạch sẽ, thơm tho rồi mọi người hoàn toàn có thể đưa cốc lại vào âm đạo của mình. 

Lúc đầu, em không nhớ là phải dùng cơ kegel cứ thế đưa 1 ngón vào sâu tìm cái mép cốc mà ấn nhưng không được, ngón tay em ngắn quá. Huhu, làm thế cũng sai cách luôn. Loay hoay 30p cô bé của em bắt đầu thốn thốn, đau đau, em dừng mò mẫm nữa. Dựa lưng vào tường, tưởng tượng đến viễn cảnh không lấy được cốc ra thì mình sẽ thế nào. 😂Rồi nhớ ra trước có xem vid cách lấy cốc nguyệt san, em mới nhớ đến cơ kegel. Vì em có tập thể thao nên em cũng dễ xác định và điều khiển được vùng cơ đó nên việc lấy ra chỉ tốn 2p. Em quyết thử lại, 2 lần thử. Lần thứ 2 em đã bóp được đuôi cốc mà lôi được ra. Mừng quá nên lôi hơi mạnh😂, kinh nguyệt văng một vũng ra sàn. Không sao, kinh nguyệt của mình thì sợ cái gì, nó là máu trộn với dịch âm đạo trộn với nhau thôi. Khổ mỗi phần dọn 😂. Nhà vệ sinh nhà em là tắm cả nhà nên phải dọn sạch sẽ. 

Vậy là xong thử thách thứ hai, mong rằng chiếc cốc này không làm khó em và mọi người thêm nữa. Chúc mọi người dùng cốc vui vẻ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *