GÓI TÌNH YÊU GỬI TRAO PHÁI NỮ CÙNG HỘP QUÀ GREEN LADY VIETNAM

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang tới rất gần nhưng bạn vẫn đang đứng giữa rất nhiều lựa chọn quà tặng để trao tay những người phụ nữ mà mình yêu thương. Hiểu được điều đó, Green Lady Vietnam gửi tới bạn 3 Hộp quà bọc vải xinh yêu với giá gốc không đổi – sản phẩm giới hạn dành riêng cho tháng của Phụ nữ Việt:

Hộp quà Dưỡng Sinh 

Hộp quà Dưỡng Sinh là sự kết hợp đặc biệt giữa hai loại trà Nguyệt HươngVy Hương, vừa có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, làm ấm cơ thể đồng thời góp phần làm đẹp da và hỗ trợ giảm cân. Với công dụng tuyệt với của hai loại trà, hộp quà Dưỡng sinh rất thích hợp để làm quà tặng dành cho những người phụ nữ thân yêu xung quanh bạn trong dịp lễ đặc biệt.

Hộp quà Dưỡng Sinh gồm 01 Trà hoa hồng Vy Hương và 01 Trà điều hòa khí huyết Nguyệt Hương. Giá chỉ 230.000đ, đã bao gồm hộp đựng xinh xắn, bọc vải độc đáo và thiệp viết tay dễ thương.

Hộp quà Thảo Mộc 

Hộp quà Thảo Mộc bao gồm 01 Vy Hương Trà và 01 Dung dịch vệ sinh Trầu không. Trà hoa hồng Vy Hương vị man mát, thơm thơm giúp giữ ấm, điều hòa khí huyết, làm đẹp da kết hợp cùng Dung dịch vệ sinh Trầu không kháng khuẩn, kháng viêm với nguyên liệu 100% nước cốt trầu không và bạc hà Nhật. Cả hai sản phẩm đều có nguồn gốc từ những loại thảo mộc lành tính, thân thuộc được thế hệ các bà, các mẹ chúng ta tin dùng từ nhiều đời nay mang đến giải pháp tổng thể chăm sóc người phụ nữ yêu thương toàn diện cả bên ngoài và bên trong.

Hộp quà Thảo mộc giá chỉ từ 265.000đ đã bao gồm hộp đựng xinh xắn được bọc vải độc đáo và thiệp viết tay thân thương.

Hộp quà Ấm Áp 

Hộp quà Ấm Áp, đúng như tên gọi của nó, cả hai món quà nhỏ trong đây đều là những sản phẩm hỗ trợ làm ấm cả từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể: Túi chườm thảo dược có khả năng xoa dịu nhanh chóng những cơn đau mỏi, làm tăng hiệu quả giảm đau khi dùng kết hợp với Nguyệt Hương Trà – loại trà ngoài vị ngọt đượm xen lẫn chút cay tê và hương thơm nồng nàn của các loại dược liệu như gừng, quế… còn đem đến cho người sử dụng cảm giác ấm áp, thoải mái, giảm đau hiệu quả trong chuỗi “ngày dâu”.

Giá chỉ 319.000đ đã bao gồm hộp đựng tự thiết kế xinh xắn, bọc vải độc đáo và thiệp viết tay thân thương.

Thay vì bao bì nhựa hay giấy, mỗi hộp quà được bọc trong vải theo phong cách Furoshiki Nhật Bản để dễ dàng tái sử dụng, tái chế, vừa chăm sóc sức khỏe vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Liên hệ Hotline 0966484183 hoặc inbox fanpage của GLVN để được tư vấn chi tiết Hộp quà 20/10 này nhé!

Thương tặng bạn,

Green Lady Vietnam

Lưu ý

  • Combo được bán với số lượng giới hạn hoặc tới khi hết hàng
  • Giá gốc của các sản phẩm không đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *